Mua thẻ nhớ camera 32GB, 64GB uy tín ở quận Gò Vấp

832 lượt xem
Mua thẻ nhớ camera 32GB, 64GB uy tín ở quận Gò Vấp

Nhiều khách hàng có thắc mắc thẻ nhớ cho camera thường có giá nhỉnh cao hơn so với thẻ nhớ thông thường điện thoại. Nhất là dòng thẻ nhớ có dung lượng 32GB, 64GB là nhiều người sử dụng nhất. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về địa chỉ mua Thẻ nhớ Camera 32GB, 64GB uy tín ở quận Gò Vấp.

Sản phẩm Thẻ nhớ Camera 32GB, 64GB

Ngày nay nhu cầu sử dụng thẻ nhớ cho camera tăng cao để mở rộng bộ nhớ lưu trữ hình ảnh đẹp. Bản thân camera bao giờ cũng yêu cầu về hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp nên việc sản xuất thẻ nhớ cũng yêu cầu chất lượng cao, do vậy giá thành thường cao hơn thẻ nhớ bình thường.

Hiện nay dòng thẻ nhớ 32GB, 64Gb được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi đáp ứng cơ bản nhu cầu lưu trữ thông tin, dữ liệu. Cụ thể thông tin sản phẩm:

# Thẻ nhớ camera 32GB

Trên mỗi camera wifi chỉ có thể gắn 1 thẻ nhớ, thời gian lưu trữ còn tùy vào dung lượng của chiếc thẻ nhớ. Dòng sản phẩm này có khả năng lưu trữ lớn các hình ảnh, dữ liệu, video thoải mái cho người dùng thực hiện các tác vụ. Tốc độ đọc và ghi của thẻ nhớ nhanh, xử lý hình ảnh với độ phân giải cao và file video dung lượng lớn.

Công nghệ ECC và CPRM tích hợp trong thẻ nhớ nên các dữ liệu số của người dùng sẽ được kiểm soát, phát hiện lỗi trong quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và chiều ngược lại. Các thao tác lưu, copy, di chuyển, xóa dữ liệu nhanh chóng. Thẻ nhớ camera 32GB khi kết hợp với các adapter chuyển đổi, có thể được dùng như thẻ SDHC.

Thẻ nhớ Samsung camera 32GB
Thẻ nhớ Samsung camera 32GB

# Thẻ nhớ camera 64GB

Dung lượng thẻ nhớ camera rất lớn tận 64GB tha hồ lưu trữ hình ảnh, video, dữ liệu quan trọng. Chuẩn thẻ nhớ Micro SD này có thể kết hợp với các thương hiệu camera khác nhau như Xiaomi, Imou, KBvision, Ezviz…Khả năng ghi, đọc, lưu trữ vượt trội đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng.

Hiện nay khi ứng dụng công nghệ hiện đại nên tốc độ đọc của thẻ cải thiện tốt, truyền dữ liệu nhanh chóng. Thiết kế thẻ nhớ vừa vặn với mọi thiết bị kết nối dễ dàng. Sản phẩm có tích hợp chống rung, chống sốc, tính ổn định cao.

Ketnoidientu.com bán Thẻ nhớ Camera 32GB, 64GB tại quận Gò Vấp

Bạn đang thắc mắc không biết mua thẻ nhớ camera 32GB, 64GB uy tín ở quận Gò Vấp ở đơn vị nào? Ketnoidientu.com đang phân phối thẻ nhớ này chính hãng với giá tốt cho khách hàng sử dụng. Mặt hàng đều nguyên seal, giấy tờ xuất xứ rõ ràng và quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình sản phẩm phù hợp.

Ketnoidientu.com cung cấp thẻ nhớ camera 64GB
Ketnoidientu.com cung cấp thẻ nhớ camera 64GB

Quý khách vui lòng xem mẫu tại ketnoidientu.com hoặc đặt hàng theo hotline 032.888.9779. Cửa hàng nhận cung cấp hàng tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc nhanh chóng.

Những chú ý khi mua Thẻ nhớ cho Camera

Khi mua Thẻ nhớ Camera 32GB, 64GB thì khách hàng cần phải chú ý một số điều như sau:

  • Lựa chọn mua thẻ nhớ MicroSDHC hoặc MicroSDXC tùy theo dung lượng đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn để ý chỉ số X và Class trên thẻ nhớ camera.
  • Lựa chọn thẻ nhớ của thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng, tránh mua hàng trôi nổi hàng giả
  • Người mua nên kiểm tra thông tin, thông số kỹ thuật, chính sách bảo hành của thẻ nhớ camera 32GB, 64GB

Như vậy bạn đã biết được rõ ràng về địa chỉ mua thẻ nhớ camera 32GB, 64GB uy tín ở quận Gò Vấp. Ketnoidientu.com hân hạnh được phục vụ những sản phẩm tốt nhất cho công việc, học tập và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của quý khách.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *